Menu
VIEW 3 MÀU SON 3CE Lily MayMac Matte Lip Color tone nude

Lily MayMac Matte Lip Color là dòng son thỏi mới nhất của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc 3 Concept Eyes kết hợp với  ”bông hồng lai” Lily MayMac, cô gái ” cầm trịch” trào lưu son nude ở châu Á.

 

3CE x Lily Maymac Matte Lip Color có diện mạo vô cùng sang chảnh. Vẫn sở hữu hình dạng vuông vức đặc trưng của son thỏi 3CE nhưng những thỏi son Lily MayMac lại được khoác lên mình lớp vỏ màu vàng hồng sáng loáng vô cùng sang chảnh. Chưa hết, trên thân thỏi son còn in tên của Lily Maymac cực kỳ nổi bật và xinh xắn.

 

Son thỏi 3CE Lily MayMac Matte Lip Color cũng vẫn là dòng son lì nhưng chất son mềm mịn, mướt môi. Dòng son này thiên về tone nude chủ đạo sẽ khiến đôi môi các nàng thật quyến rũ.

 

3CE x Lily Maymac Matte Lip Color bao gồm 3 màu son nude lì tuyệt đẹp:

Holy Rose (mã màu #118 – đỏ đất),

Hold On (mã màu #119 – hồng nâu)

Warm&Sweet (mã màu #908 – cam đất)

3CE gọi đây là những màu son MLBB (My Lips But Better – vẫn là môi của tôi nhưng đẹp hơn) mà các tín đồ son nude không thể bỏ qua.

1, Son 3ce 908 Warm&Sweet (Cam đất)

Thuộc top màu xu hướng năm 2017. Son môi màu cam đất được đánh giá là dễ sử dụng, thích hợp với hầu hết mọi loại da. Son 3CE MayMac 908 – Warm&Sweet (Màu cam đất) có sự kết hợp của các tone màu như nâu, cam, hồng tạo nên màu son cực xinh yêu. Sắc nâu không quá nhiều nên đây được đánh giá là thỏi son nude cam đất có tone màu khá tươi sáng chứ không bị trầm như Espoi hay Mac, do vậy khi đánh lên bạn vẫn vo cùng trẻ trung và rạng rỡ nhé!

 

2, Son 3CE 118 Holy Rose (Đỏ đất)

Chắc chắn đây là dòng son siêu HOT của năm 2017 này. Màu son đỏ đất khá hiếm gặp ở một số dòng son khác, đa phần chúng ta thường thấy những màu son nude như cam đất, hồng đất chứ ít khi thấy đỏ đất.  Son 3CE MayMac 118 được đánh giá là màu son thích hợp với mọi loại da và cực dễ sử dụng. Các bạn gái hoàn toàn có thể kết hợp 1 trong ba thỏi son này cùng nhau, như #119 tô toàn môi, #118 đánh lòng môi sẽ tạo nên một bờ môi chúm chím, gợi cảm và đầy thu hút.

Son 3CE Lily MayMac Matte Lip Color tone nude màu đỏ đất khá trầm không bị tươi gây nhức mắt, cũng không có tone nâu quá nhiều, cực kỳ ăn nhập với các tone cam, nâu, hồng cam, nude…đều là những tone trang điểm đang hot hit của năm nay.

 

3, Son 3ce 119 Hold On (Hồng đào)

Trong số 3 màu son nude thì hồng đào là tone màu nhạt nhất, đây cũng là màu Hot nhất tại Việt Nam bởi tone màu dễ dùng và phù hợp với makeup đi chơi, đi làm hay đi tiệc. Phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da sáng màu.

Son 3CE Lily MayMac Matte Lip Color ? :)

#linhnhiskincare

linhnhicollection.com

Chúng tôi xin cam kết sản phẩm bán ra là hàng xách tay chính hãng 100% .Tuyệt đối không trà trộn HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG để hạ giá thành của sản phẩm. Phát hiện hàng Fake đền gấp 100 lần. Chế độ đổi trả miễn phí do lỗi nhà sản xuất . Hỗ trợ khách hàng 24/7 .Đến với Linh Nhi Skincare khách hàng là bạn là người thân .Xin trân trọng cảm ơn ! <3

Các bài viết khác