Menu
REVIEW KEM CHỐNG NẮNG LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL NON-PERFUMED FLUID ULTRA-LIGHT SPF50+

La Roche-Posay là 1 thương hiệu khá nổi tiếng với chị em phụ nữ đúng không nào? Và theo Linh Nhi Skincare biết thì kem chống nắng của La Roche-Posay cũng rất được ưa chuộng. Xuất xứ Pháp cũng là 1 trong những yếu tố giúp sản phẩm của La Roche-Posay được tin dùng hơn. Tuy nhiên có phù hợp với làn da mỗi người hay không lại là cả 1 câu chuyện dài. Nếu bạn chưa từng sử dụng qua kem chống nắng La Roche-Posay hoặc đang lưỡng lự trước khi mua kem chống nắng La Roche-Posay, hãy thử đọc bài review này của Linh Nhi Skincare nhé

REVIEW KEM CHỐNG NẮNG LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL NON-PERFUMED FLUID ULTRA-LIGHT SPF50+

 

Những gì tạo nên sự khác biệt cho kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Non-perfumed Fluid Ultra-light SPF50+? Theo thông tin từ hãng thì đó là công nghệ mới với màng lọc Mexoplex độc quyền, có thể giúp bảo vệ da khỏi tia UVA và cả UVB. Đặc biệt, sản phẩm không hương liệu, phù hợp với làn da nhạy cảm, kèm theo khả năng chống nước cao, không bết dính cũng không để lại vệt kem trắng.

Tính đến 2018 này thì kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Non-perfumed Fluid Ultra-light SPF50+ không còn là sản phẩm quá mới mẻ, tuy nhiên đây vẫn là 1 trải nghiệm hay ho và làm đa dạng hơn bộ sưu tập kem chống nắng mà Linh Nhi từng sử dụng.

Sản phẩm nếu xét về thông tin là sự kết hợp đầy sáng tạo của hệ thống lọc UV mới cùng dưỡng chất chống oxy hóa nhằm đảm bảo tối ưu hóa khả năng chống tia UV, tia hồng ngoại và nhân tố ô nhiễm.

La Roche-Posay Anthelios XL Non-perfumed Fluid Ultra-light SPF50+ cung cấp độ ẩm rất tốt cho da, do đó rất thích hợp sử dụng da khô. Chất kem khi thoa lên da lướt nhẹ nhàng và chỉ sau tầm 1 - 2 phút chỉ để lại cảm giác siêu mượt trên bề mặt da, mịn mượt hơn cả lớp nền trang điểm với kem phấn, đó cũng chính là ưu điểm khi kết hợp 3 thành phần độc đáo là bột Trio-Zinc Gluconate, Perlite và Silica. Vì vậy sản phẩm cũng thích hợp dùng cho người có làn da dầu hay hỗn hợp thiên dầu.
Chất kem lỏng và hơi thiên về trong nên hoàn toàn không để lại vệt kem trắng trên bề mặt. Do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm kem dưỡng hay kem trang điểm khác bên trên.

Về khả năng chống nắng, hệ thống lọc được cấp bằng sáng chế Mexoplex của La Roche-Posay sẽ giúp bạn bẻo vệ da hiệu quả hơn, đặc biệt với tia UVA có bước sóng dài, giúp giảm nguy cơ lão hóa da.

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Non-perfumed Fluid Ultra-light SPF50+ không được nói rõ khả năng chống nước trong bao nhiêu phút nhưng nhìn chung vẫn có khả năng chống nước tốt, nhờ đó bạn có thể dùng kem chống nắng này trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày, chơi thể thao, bơi lội... nhưng vẫn phải đảm bảo thoa lại kem sau 2-3 giờ.

Các bài viết khác