Menu
Giới Thiệu

MOON- Phân Phối Mỹ Phẩm Cao Cấp Chính Hãng KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

 

MOON được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm làm đẹp của chị em như mỹ phẩm, nước hoa, thời trang, dụng cụ makeup. Moon chủ yếu phân phối hàng chính hãng & hàng nội địa được yêu thích nhất, với mức giá cực kỳ dễ chịu đi kèm vô vàn các ưu đãi diễn ra liên tục hàng tuần, hàng tháng.

  • Moon rất hiểu rằng ai trong chúng mình cũng đều gặp phải ít nhất một vấn đề về làm đẹp, như là sản phẩm không phù hợp với da, gây kích ứng da, môi bị khô v.v… mình sẽ luôn cố gắng chia sẻ các kiến thức, mẹo làm đẹp từ đó giúp các bạn chọn được những sản phẩm tốt phù hợp, để các bạn sẽ có thể chọn được những sản phẩm phù hợp nhất, sạch sẽ & được bảo vệ tốt nhất.
  • Luôn đặt uy tín và niềm tin của khách yêu lên vị trí hàng đầu, MOON luôn mang đến những sản phẩm phân phối chính hãng như Gucci, Chanel, Dior, 3CE, M.A.C.....Các sản phẩm làm đẹp có chất lượng đảm bảo tuyệt đối an toàn và mang lại hiệu quả cao đến với khách hàng.
  • Tất cả các sản phẩm bán ra tại cửa hàng đều đã được Moon chọn lọc rất kĩ càng và kiểm định sao cho phù hợp với làn da, nhu cầu của các bạn cũng như khí hậu thất thường tại Việt Nam.Từ đó cũng sẽ giúp các khách hàng của MOON không phải đắn đo sản phẩm này, sản phẩm kia có thực sự tốt, tin dùng vào sản phẩm của MOON tư vấn.

Moon cam kết rằng 100% sản phẩm chính hãng,chịu trách nhiệm hoàn toàn với tất cả các sản phẩm bán ra, tẩy chay tuyệt đối hàng nhái, không trộn hàng nhái để tăng lợi nhuận. Do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại MOON nhé !

- Moon dự kiến sẽ có chương trình ưu đãi làm thẻ tích điểm ở mỗi lần mua hàng để gửi lời cảm ơn chân thành những khách hàng luôn đồng hành cùng MOON trong quá trình mua sắm.

 

Các bài viết khác