Menu
CÁCH MUA NƯỚC HOA KHÔNG CẦN MẪU THỬ

Chào các bạn , có rất nhiều bạn chia sẻ với Linh Nhi rằng không biết chọn loại nào ,không rõ loại nào phù hợp với mình, dùng nhiều mẫu thử quá bị loạn mùi hường và tất nhiên không phải 100% nước hoa đều có mẫu thử .  Và đây là cách mình chọn được hương nước hóa mình thích mà không cần phải dùng mẫu thử , vậy còn các bạn thì sao ? Hãy theo Linh Nhi Skincare nhé !

SO SÁNH VỚI NHỮNG LOẠI NƯỚC HOA BẠN ĐANG CÓ
Hãy tìm cảm hứng cho hương nước hoa mới từ các sản phẩm bạn đang sở hữu. Các loại nước hoa bạn đang dùng có những nốt hương, hoặc thuộc nhóm hương nào? Có thể bạn sẽ phát hiện được bản thân thường có xu hướng chọn những loại nước hoa có hương hoa trái. Và trong trường hợp này, những  loại nước hoa thuộc nhóm hương này là lựa chọn an toàn. Nhưng nếu bạn không biết chắc loại nước hoa bạn đang dùng gồm những nốt hương gì, thì hãy vào chuyên mục nước hoa của trang web linhnhicollection.com  đọc phần thành phần chi tiết hoặc inbox Linh Nhi Skincare để được tư vấn kĩ hơn.HIỂU RÕ SỞ THÍCH BẢN THÂN 
Chúng ta cần xác định được loại nước hoa yêu thích là eau de cologne, eau de toilette hay eau de parfum. Nước hoa eau de cologne không có độ lưu hương cao, nhưng lại vô cùng thích hợp để tạo cho bạn cảm giác thoải mái, phấn khởi. Trong khi đó, nước hoa eau de toilette - loại nước hoa thông dụng nhất - thường lưu giữ mùi hương trong vài giờ. Nhưng nếu bạn thích một mùi hương nồng nàn, bền lâu thì nước hoa eau de parfum hoặc parfum chính là sản phẩm dành riêng cho bạn. Hãy hiểu rõ bản thân cần gì nha các bạn !


NẮM RÕ TỪ VỰNG MIÊU TẢ NƯỚC HOA
Bạn nên nắm rõ những từ vựng thường được sử dụng để miêu tả nước hoa. Một mùi hương được mô tả là "lôi cuốn", "quyến rũ" và "nồng nàn" thường thuộc những loại nước hoa có hương gỗ hoặc hương Phương Đông. Loại nước hoa này thích hợp sử dụng cho các cuộc hẹn buổi tối hoặc để gây ấn tượng. Nhưng nếu những từ được dùng là "dần lan tỏa" hoặc "lấp lánh" thì loại nước hoa được đề cập thường có hương hoa, hương trái cây hoặc hương thơm nữ tính. 

XEM THIẾT KẾ BAO BÌ
Thiết kế bao bì thường thể hiện chủ đề hoặc mùi hương đặc trưng của một loại nước hoa. Hộp và vỏ chai màu vàng thường thể hiện một mùi hương sang trọng dành cho các buổi dạ tiệc. Riêng màu xanh lá hoặc xanh dương thường dành riêng cho những loại nước hoa có mùi hương thiên nhiên và tươi mát (làm ta liên tưởng đến mùa hạ hoặc để sử dụng vào ban ngày). Trong khi đó, những chai nước hoa màu hồng thường là những mùi hương nữ tính và được chiết xuất từ những nốt hương hoa.ĐỪNG LẤY GIÁ SẢN PHẨM LÀM TIÊU CHUẨN
Một loại nước hoa đắt tiền chưa hẳn là một loại nước hoa hoàn hảo. Hãy tìm hiểu về thông tin và chất lượng sản phẩm thay vì chỉ nhìn vào giá niêm yết để đánh giá một loại nước hoa.

 

Các bài viết khác